วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1
เฮาเกซุนด์ VS ออด เกรนแลนด์

เฮาเกซุนด์ เตรียมเปิดสนาม Haugesund Stadion ตอนรับการมาเยือนของทีม ออด เกรนแลนด์ โดย สถิติการพบกันนั้นเป็นทาง ออด เกรนแลนด์ ที่ทำได้ดีกว่าอยู่  โดยทีมเยือนฟอร์มการเล่นช่วงหลังยังร้อนแรงไม่มีท่าทีว่าจะหยุดเลย 13 เกมหลังในทุกรายการนั้นแพ้เพียงแค่เกมเดียว ส่วนทาง เฮาเกซุนด์ เกมในบ้านเล่นเหนียวแพ้ยากอยู่แต่เกมเยือนยังไม่ค่อยดีเท่าไร มองแล้วเกมนี้ ออด เกรนแลนด์ ที่ฟอร์มกำลังติดลมบนน่าจะบุกมาเอาชนะได้ไม่ยากเย็นนัก

วิเคราะห์จากสถิติ :

จากสถิติการพบกันของทั้งสองทีมที่ผ่านมา ปรากฎว่าทีม เฮาเกซุนด์ เมื่อลงเตะในบ้าน มีสถิติการเล่นที่เห็นได้ชัดว่าเล่นในบ้านไม่ค่อยดีซักเท่าไหร่ ด้านทีมที่เล่นได้ดีกว่านั้นคือฝั่งทีมเยือน ส่วนฟอร์มการเล่นช่วงหลังนี้ เฮาเกซุนด์ เล่นได้ดีใช้ได้เลยทีเดียว

ทรรศนะ :

ในคืนนี้ เฮาเกซุนด์ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ออด เกรนแลนด์ เมื่อดูจากสถิติการพบกันของทั้ง 2 ทีมแล้วฝั่งที่ได้เปรียบในเกมนี้คือ ออด เกรนแลนด์ ส่วนฟอร์มการเล่นระยะหลังนี้เจ้าบ้าน เฮาเกซุนด์ กำลังทำผลงานได้ดีอยู่มาก แต่ด้วยขุมกำลังพลที่เป็นรองและสถิติที่โดนข่มอยู่นั้นทำให้ เฮาเกซุนด์ น่าจะต้านไว้ไม่อยู่และต้องแพ้ให้กับทีมเยือนไปในแมทช์นี้ เพราะว่า ออด เกรนแลนด์ กำลังทำผลงานได้ดีมาก ๆนั่นเอง ลีลล์สตรอม เตรียมเปิดสนาม Åråsen Stadion ตอนรับการมาเยือนของทีม เอสเค บรานน์ โดย การพบกันครั้งล่าสุดของทั้งสองทีมนั้นเป็นทาง ลีลล์สตรอม สามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 4-3 แบบสุดมัน ลีลล์สตรอม เจ้าบ้านฟอร์มโดยรวมของทีมนันยังดีอยู่แต่ 2 เกมหลังในทุกรายการยังไม่ชนะ ส่วนทาง เอสเค บรานน์ เกมในบ้านยังไม่แพ้ส่วนเกมเยือนก็ยังออกได้ทุกหน้า มองแล้วเจ้าบ้าน ช่วงหลังที่ยังเล่นกันไม่ชัวร์สักเท่าไรวันนี้พวกเขานี้จะทำได้เพียงแค่เสมอเท่านั้น

วิเคราะห์จากสถิติ :

จากสถิติการพบกันของทั้งสองทีมที่ผ่านมา ปรากฎว่าทีม ลีลล์สตรอม เมื่อลงเตะในบ้าน มีสถิติการเล่นที่เห็นได้ชัดว่าเล่นในบ้านได้ค่อนข้างดี แต่ทีมที่เล่นได้ดีกว่านั้นอยู่ทางฝั่งทีมเยือน ส่วนฟอร์มการเล่นช่วงหลังนี้ ลีลล์สตรอม ยังเล่นได้ไม่ค่อยดีเลย

ทรรศนะ :

ในคืนนี้ ลีลล์สตรอม จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เอสเค บรานน์ เมื่อดูจากสถานการณ์ของทั้ง 2 ทีมแล้วฝั่งที่ได้เปรียบในเกมนี้คือ ลีลล์สตรอม ฟอร์มการเล่นระยะหลังนี้เจ้าบ้านฟอร์มสะดุดลงแต่เฉพาะผลงานในบ้านยังทำได้ดีทีเดียว ด้วยขุมกำลังพลที่ไม่ต่างกันมากนั้นทำให้ ลีลล์สตรอม ที่ได้ลงเล่นในบ้านน่าจะไล่ต้อนเก็บชัยเอาไว้ได้ในแมทช์นี้ เพราะว่า เอสเค บรานน์ เล่นนอกบ้านยังไว้ใจไม่ค่อยได้นั่นเอง

ซอนเดอร์ไจสกี เตรียมเปิดสนาม Sydbank Park ตอนรับการมาเยือนของทีม วีบรอก โดย ซอนเดอร์ไจสกี สถิติการพบกันนั้นดีกว่าชัดเจนในช่วงหลังๆ โดยฟอร์มการเล่นช่วงนี้นั้นยังยอดเยี่ยมเหมือนเคย 9 เกมหลังในลีกแพ้เพียงแค่เกมเดียวแถมในบ้านยังยิงประตูเป็นว่าเล่น ส่วนวีบรอก เกมในบ้านยังฝืดไปเยอะเลยทีเดียวแถมเกมเยือน 3 เกมหลังชนะได้เกมเดียว มองแล้ววันนี้โอกาสดูสดใสเหลือเกินสำหรับเจ้าบ้านแถมเรทเปิดมาแบบนัดเดียวจอดแบบนี้เจ้าบ้านคงไม่พลาดหรอก

วิเคราะห์จากสถิติ :

จากสถิติการพบกันของทั้งสองทีมที่ผ่านมา ปรากฎว่าทีม ซอนเดอร์ไจสกี เมื่อลงเตะในบ้าน มีสถิติการเล่นที่เห็นได้ชัดว่าเล่นในบ้านได้ดีอยู่มาก ด้านทีมที่เล่นได้ดีกว่านั้นคือฝั่งเจ้าบ้าน และฟอร์มการเล่นช่วงหลังนี้ ซอนเดอร์ไจสกี ฟอร์มกำลังเข้าฝักมากอีกด้วย

ทรรศนะ :

ในคืนนี้ ซอนเดอร์ไจสกี จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ วีบรอก เมื่อดูจากสถิติการพบกันของทั้ง 2 ทีมแล้วฝั่งที่ได้เปรียบในเกมนี้คือ ซอนเดอร์ไจสกี และฟอร์มการเล่นระยะหลังนี้เจ้าบ้านกำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างมั่นใจสุด ๆ ด้วยขุมกำลังพลที่เป็นต่อและมีสภาพแวดล้อมที่ได้เปรียบกว่านั้นทำให้ ซอนเดอร์ไจสกี ไล่ต้อนเก็บชัยเอาไว้ได้แน่นอน เพราะว่า วีบรอก ยังเล่นด้วยฟอร์มที่ไว้ใจไม่ค่อยได้นั่นเอง